Urbanist Vietnam

Back Urbanist Travel

Chào Mừng Đến Urbanist Travel

 

Chào Mừng Đến Urbanist Travel

Từ nhóm mang đến cho các độc giả chuyên trang tin tưởng như Saigoneer, Urbanist HanoiUrbanist Vietnam, Urbanist Travel ra đời trên nền tảng là một công ty du lịch nội địa - inbound, chuyên khám phá các vùng miền, nghệ thuật, lịch sử, ẩm thực và con người Việt Nam. Đây sẽ là chuyên trang được tạo ra cho người Việt Nam, bởi những con người Việt Nam và là nơi dành cho những ai muốn khám phá những viên ngọc ẩn mình xung quanh ao ta.

Chúng tôi (là):

  • Một team với cùng đam mê du lịch và đa ngoại ngữ - quốc tịch
  • Trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch
  • Tận tâm cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cùng với chất lượng quốc tế
  • Hiểu biết rộng về các địa điểm du lịch, mọi ngóc ngách của Việt Nam
  • Tự tay thiết kế chọn lọc các sản phẩm du lịch cho khách với sự tỉ mỉ
  • Team với vốn ngoại ngữ đa dạng: Việt - Anh - Tây Ban Nha phục vụ cho các đối tượng

Các chương trình tour cơ bản:

Hiện tại, chúng tôi chào sân 2 chương trình tour cơ bản nhựng độc đáo tại Sài Gòn - một là Tour tìm hiểu Sài Gòn qua những nét chấm phá kiến trúc hiện đại và một chương trình Tour khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn Hẻm Gem.

Dịch vụ cung cấp:

Các chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu:
Dựa theo nhu cầu của bạn, chúng tôi tự tay thiết kế chương trình riêng, độc đáo phù hợp theo nhu cầu nhằm mang lại sự trải nghiệm khó quên nhất cho bạn cùng những người thân yêu.

Các gói chương trình cho gia đình:

Hãy để chúng tôi tạo nên những gói chương trình hay khám phá cùng gia đình và bé cưng của bạn từ dịch vụ xe đến tour hay chỉ đơn giản tìm cho cả nhà một resort / khách sạn phù hợp với cả gia đình lớn - nhỏ.

Flex Bookings:

Bạn không biết lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình từ đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch từ xe cộ cho đến các dịch vụ hướng dẫn, khách sạn hay đơn giản trả lời tất tần tật các câu hỏi để bạn có thể lên một chuyến đi thật suôn sẻ.

Các dịch vụ cao cấp:

Dành cho những ai mong muốn dịch vụ tốt nhất - riêng tư nhất, chúng tôi luôn làm việc cùng các đối tác khách sạn cao cấp và nhà cung cấp chất lượng nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm bậc nhất mà không cần rời khỏi Việt Nam.

Yêu cầu nhóm - đoàn thể Công ty:

Chúng tôi cung cấp các gói hội họp kết hợp nghỉ dưỡng hoặc team building, Gala Dinner party cuối năm dành cho các Công ty, đoàn thể.
Hãy để chúng tôi sắp xếp cho bạn.

Bài viết liên quan

- Văn Hóa

Câu chuyện đằng sau logo của Urbanist

Đằng sau một thiết kế logo “hoàn hảo” là vô số bản nháp lỗi, một loạt các hình họa có ý tốt nhưng không thỏa đáng, cùng với biết bao chi tiết thừa thãi ban đầu — tuy vậy, cuối cùng tất cả trở thành tư...

- Cẩm Nang Xê Dịch

Cẩm nang du hí Đà Lạt của Urbanist

Nếu họa một bức tranh về Việt Nam, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những dãy núi sừng sững bảng lảng sương mù, tựa sát bên ruộng đồng xanh mơn mởn, hay cánh rừng đước xanh ngắt với những chùm rễ...

- Uống

Hẻm Gems: Lặng yên nhâm nhi ly cà phê của 'Thời Thanh Xuân'

Quán của Thời Thanh Xuân không chỉ là tuổi trẻ của anh Võ Thành Luân, người sáng lập quán, mà còn là nơi những bạn trẻ khiếm thính viết nên thời thanh xuân của mình, giúp các bạn học hỏi, phát triển b...

- Kiến Trúc

Từ khi nào kiến trúc Việt Nam trở nên hiện đại?

Nếu để trả lời câu hỏi đặc trưng của kiến trúc Việt Nam là gì, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ về kiến trúc truyền thống Việt Nam, với đình làng Bắc Bộ, với cung điện triều Nguyễn, v.v. Kiến trúc cổ dường n...

- Âm Nhạc & Nghệ Thuật

[Vẽ Minh Họa] Huyền ảo tín ngưỡng Cầu Ngư ở làng chài xứ Trầm Hương

Với họa sĩ Tường Vân, lễ hội Cầu Ngư vào mỗi độ tháng Hai Âm Lịch hàng năm ở quê hương đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho đồ án tốt nghiệp của mình.

- Kiến Trúc

Đài phát thanh V.O.H, công trình kiến trúc gạch nối lịch sử

Giữa thế kỉ 20, miền Nam Việt Nam đã là một trong những trung tâm kiến trúc hiện đại trên thế giới. Và cụ thể, Sài Gòn vào thời điểm đó là một trung tâm kinh tế, văn hoá lớn trong khu vực với nhiều cơ...